เพิ่มคอนเทนต์รีวิว #บีมรีวิว

“เพิ่มคอนเทนต์รีวิว” สินค้ากลุ่ม personal care แบรนด์อื่น ๆ ในช่องทางของสิวซีเคร็ตอย่างเป็นทางการ ด้วยเหตุผลด้านล่างนี้นะคะ

 • ตลอดเวลาที่ผ่านมา บีมมีโอกาสที่ดีมากมายที่ได้พบกับผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์ที่มีสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพ
 • แต่ด้วยบีมเกรงว่าการมีสินค้าในสิวซีเคร็ตที่มากเกินไป อาจทำให้เพื่อน ๆ ที่ติดตามสับสนและใช้หลายอย่างมากเกินไป บีมเลยพยายามจำกัดผลิตภัณฑ์ให้มีเฉพาะตัวพื้นฐานที่ใช้งานได้ยาว ๆ
 • อย่างไรก็ตาม บีมพบว่าเพื่อนพี่น้องที่สิวหายแล้ว ไม่กังวลเรื่องนี้แล้ว ก็จะเข้ามาสอบถามบีมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและสุขภาพตัวอื่น ๆ เช่น เครื่องสำอางแต่งหน้า อาหารเสริมวิตามินซี แชมพู ฯลฯ ซึ่งบีมจะได้ดูแลเรื่องนี้อยู่เรื่อย ๆ ค่ะ บีมก็จะมีแนะนำอะไรที่ตัวเองเคยใช้ ใช้อยู่ หรือเคยเจอแล้วรู้สึกว่ามันดี ก็จะแนะนำให้
 • และในอีกส่วนหนึ่ง ก็พบว่า มีผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์ได้สนใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดี ๆ สู่กลุ่มผู้ติดตามสิวซีเคร็ตที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย หรือสนใจผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ปลอดสารอันตราย ฯลฯ ซึ่งไม่ได้จำกัดแค่เพียงอะไรที่เกี่ยวกับสิวเท่านั้น
 • บีมจึงมองว่า ในเมื่อการอยู่แบบนี้ คือ อยู่แบบปลอดสารอันตรายให้ได้มากที่สุด เป็นวิถีชีวิตของบีมอยู่แล้ว บีมจะคัดสรรผลิตภัณฑ์ให้ตัวเองและครอบครัวอยู่แล้ว และบีมก็มั่นใจที่จะแนะนำอะไรที่ใช้อยู่ให้กับผู้อื่นด้วย และก็มีผู้สอบถามเข้ามาเรื่อย ๆ ก็มองว่าน่าจะสร้างเป็นคอนเทนต์ใหม่อย่างเป็นทางการได้ ซึ่งที่ผ่านมาบีมเคยทำแต่แยกเพจ แยกช่อง ตอนนี้จะนำมาไว้ในส่วนของช่องสิวซีเคร็ตเลยนะคะ
 • ความแตกต่างของการทำคอนเทนต์รีวิวครั้งนี้จากที่ผ่านมาก็คือ ความเปิดกว้างค่ะ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องสิวเท่านั้น อะไรก็ตามที่บีมรู้สึกว่ามันดีต่อผิว สุขภาพ และอยู่ในความต้องการหรือความสนใจของเพื่อนพี่น้องที่ติดตามอยู่ บีมก็จะนำมาอัพเดทให้ ซึ่งทุกคนสามารถ request เข้ามาได้
 • ในมุมมองของบีม บีมมองว่า ของที่ใกล้ตัวที่สุด เราต้องใช้ทุกวันอย่าง personal care นั้นสำคัญมากต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของเราในฐานะที่เราเป็นหนึ่งหน่วยชีวิต สิ่งเหล่านี้มีพลังงานของเขาที่ส่งมาจากผู้ผลิตหรือเจ้าของ ถ้าเราเลือกของที่ดี มีพลังงานดีตั้งแต่ต้นน้ำ จะช่วยให้พลังงานชีวิตของเราเพิ่มขึ้นได้หรืออย่างน้อยก็ไม่ถูกบั่นทอนลดลงไปค่ะ บีมจึงระมัดระวังในการเลือกใช้สินค้ากลุ่มนี้มาก ๆ
 • สำหรับในส่วนของวิธีแก้ปัญหาสิว บีมเองก็ได้สรุปให้ทุกคนไว้ในเว็บ https://acnefreebysiwsecret.com (คือเว็บนี้ค่ะ ดูที่เมนูได้เลยนะคะ) เรียบร้อยแล้ว ผลิตภัณฑ์และแนวทางก็เป็นไปตามนั้นเลยค่ะ ซึ่งบีมและทีมงานก็ยังดูแลคุณตามนั้นไม่เปลี่ยนแปลง เพราะได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้ผลแน่นอนกับทุกคนที่เข้าใจและลงมือทำจริง ๆ อย่างถูกขั้นตอนและวิธี
 • ดังนั้น บีมรู้ว่าทุกคนจะไม่สับสนอย่างแน่นอน แต่บีมต้องแจ้งก่อนว่า ในส่วนที่บีมคัดเลือกมารีวิวนั้น บีมจะไม่รับประกันการแพ้หรือดูแลหลังการขายใด ๆ เพราะไม่ได้ผ่านการพิสูจน์จากผู้ใช้ที่มากพอที่บีมและทีมงานสามารถติดตามผลจนมั่นใจได้แล้วค่ะ
 • ดังนั้น บีมจะคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาแบบที่ตัวเองนำมาใช้เอง และนำเสนอข้อมูลให้ซื่อสัตย์และถูกต้องที่สุด แต่สำหรับการเลือกซื้อหรือการใช้ได้ผลอย่างไรนั้น คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลกับทางบริษัทหรือทางแบรนด์ก่อนตัดสินใจได้อีกครั้งค่ะ
 • บีมยังใช้เกณฑ์ในการคัดเลือกเหมือนเดิมนะคะ ที่คัดมาใช้เองและแบ่งปันให้ทุกคนทราบ จะไม่ได้รีวิวทุกอย่างที่ได้รับการติดต่อมา

ช่องทางในการลงคอนเทนต์รีวิวน่าจะมีดังนี้ค่ะ

 1. เพจ สิวซีเคร็ตโซลูชั่น – รักษาสิวแนวธรรมชาติ สำหรับสิววัยผู้ใหญ่ 25 ปีขึ้นไป
 2. YouTube สิวซีเคร็ต https://www.youtube.com/channel/UCNO1UC9YF2wqVjMrrvK3cEw
 3. IG : @siwsecret
 4. TikTok : @siwsecret
 5. Website : https://acnefreebysiwsecret (จะเป็นบทความที่ขึ้นต้นด้วยคำว่า “บีมรีวิว” นะคะ)

ต้องการให้แนะนำ/รีวิวอะไร inbox https://m.me/siwsecretsolution มาแจ้งกันได้นะคะ ถ้ามีคอนเทนต์อยู่แล้ว จะได้ทยอยอัพเดทให้ค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙂

ขอบคุณค่า
#บีมสิวซีเคร็ต

#บีมรีวิว #BeamReview #ผลิตภัณฑ์คลีน #ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ #ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค #ผลิตภัณฑ์ปลอดสาร #ผลิตภัณฑ์ปลอดภัย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s