เพราะอะไรน้ำ “เซเลอรี่” จึงเคลียร์สิวได้?

เพราะอะไรน้ำเซเลอรี่จึงเคลียร์สิวได้? มีคำแปลจากหนังสือ Celery Juice : The Most Powerful Medicine of Our Time by Anthony William หน้า 77-78 มาฝากนะคะ

บีมแปลจากเนื้อหาในหนังสือที่พูดถึงเซเลอรี่กับการรักษาสิวให้ดังนี้นะคะ

– จากหนังสือ Liver Rescue สิวเป็นสัญญาณของสงครามแรกเริ่มของชีวิตที่ยังไม่มีหลักฐานที่ยืนยันเรื่องนี้
– เหตุของความเจ็บป่วย (สงครามแรกเริ่ม) เหล่านี้ เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย (รวมหลายสายพันธุ์) ในร่างกายที่แข็งแรงขึ้นจากการรับยาปฏิชีวนะ ไม่เฉพาะแต่การทานยาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง การรับผ่านน้ำ อาหาร หรือแม้แต่ทางกระแสเลือดด้วย
– งานวิจัยทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์เชื่อว่า สิวเกิดจากสภาวะของฮอร์โมน
– แต่พวกเขาเข้าใจผิด จริง ๆ แล้ว สิวที่เกิดขึ้นในช่วงที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเข้าสู่วัยรุ่นหรือจะมีประจำเดือน เป็นเพราะ ช่วงนั้น ระดับของภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอลงอย่างมากต่างหาก
– ส่งผลให้เชื้อแบคทีเรียเหล่านี้เพิ่มจำนวนและทำให้เป็นสิว
– สิวไม่ได้เกิดจากรูขุมขนอุดตันด้วยเช่นกัน แต่แน่นอนว่า รูขุมขนอุดตันทำให้เกิดสิว แต่เม็ดสิวใหญ่ ๆ เป็นสัญญาณของการติดเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในตับแล้วเดินทางขึ้นมาผ่านระบบน้ำเหลืองสู่ผิวหนังเพื่อหาอาหารกิน
– ภาวะผิวมันมักเกิดร่วมกับการเป็นสิวเสมอเนื่องจากต่อมไขมันพยายามผลิตน้ำมันเพื่อที่จะหยุดยั้งเชื้อแบคทีเรียในการทำอันตรายต่อผิวนั่นเอง
– กลุ่มของเกลือโซเดียมในน้ำเซเลอรี่ช่วยให้น้ำมันในผิวแตกตัว และเข้าถึงตัวแบคทีเรีย และทำลายมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ภูมิคุ้มกันทำลายเชื้อแบคทีเรียด้วย
– เม็ดเลือดขาวชนิดลิมโฟไซต์ได้รับแร่ธาตุสำคัญในน้ำเซเลอรี่และได้รับการเสริมพลังจากวิตามินซี ดังนั้น เขาจึงสามารถเข้าสู่ชั้นหนังแท้และปกป้องผิวของคุณจากแบคทีเรียไม่ให้เกิดสิวอักเสบหรือสิวซีสต์ได้
– การงดอาหารกลุ่ม นมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัว กลูเตน และไข่ จะช่วยลดสิวได้ด้วย เพราะ อาหารเหล่านี้เป็นของที่แบคทีเรียชอบมาก ถ้าเราไม่ทานอาหารกลุ่มนี้ พวกมันจะขาดอาหารตายไปเอง
– ในขณะที่น้ำเซเลอรี่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียในตับและระบบน้ำเหลืองของคุณ และ ทำให้ลิมโฟไซต์ (เม็ดเลือดขาวที่ทำหน้าที่จับเชื้อโรค) แข็งแรงขึ้น มันยังช่วยกำจัดเศษของอาหารที่เป็นพิษที่คุณอาจจะได้บริโภคหรือรับมาที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับพวกแบคทีเรียเหล่านี้ด้วย นี่เป็นอีกข้อหนึ่งที่น้ำเซเลอรี่ช่วยให้คุณมีผิวที่ใสปราศจากสิวได้เพิ่มขึ้น

แต่ถ้าอยากสะดวกง่าย ๆ อาจลองมาทาน ผงเซเลอรี่เข้มข้น 100% เพียว แค่ผสมน้ำก็ทานได้ทันที

#วิธีทานน้ำเซเลอรี่ให้ประหยัดและได้ผลเท่ากันกับการสกัดน้ำเซเลอรี่จากต้น

บีมได้ทดลองแล้ว และพบว่า การทานเซเลอรี่นาโนออร์แกนิคผสมน้ำเปล่าทุกเช้าตามสูตรของ Anthony William สามารถช่วยเรื่องสิวได้จริงค่ะ โดยเขียนบันทึกเอาไว้ที่นี่ https://shiningbeam.org/…/celery_juice_experience_and…/

กรณีเป็นสิวเรื้อรังมานาน ถ้าต้องการให้ได้ผลเร็วขึ้น แนะนำให้ทานร่วมกับ หน่อไม้ฝรั่งนาโน และ บร็อคโคลี่นาโน ไปด้วยนะคะ โดยมีสูตรการทานดังนี้ (บีมปรับสูตรให้สำหรับคนที่สะดวกดื่มเฉพาะเช้าและก่อนนอนนะคะ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะทำงานประจำ ไม่สะดวกพกไปที่ทำงาน)

เช้า : ดื่มเฉพาะเซเลอรี่ 1 ช้อนต่อน้ำเปล่าไม่เย็น 500 มล. (ต้องน้ำเปล่าเท่านั้นนะคะ ห้ามผสมอะไร ถ้าจะตามสูตร Anthony William) เช็ค ๆ ให้เข้ากันแล้วดื่มให้หมดรวดเดียวให้ได้ ห้ามทานอะไรก่อนและหลังดื่มน้ำเซเลอรี่ภายใน 15-30 นาทีค่ะ ควรจะเป็นแก้วแรกของวันที่ท้องยังว่างเลยค่ะ จึงจะได้ผลดีที่สุด

ก่อนนอน : ผสมหน่อไม้ฝรั่ง บร็อคโคลี่ เซเลอรี่รวมกันอย่างละ 1 ช้อน กับน้ำเปล่าสะอาดไม่เย็น 500 มล. ดื่มก่อนนอน 10-15 นาที

แต่ถ้าสะดวกพกหรือทานได้หลายเวลาต่อวัน แนะนำให้ทานแยกกัน ห่างกันประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่ะ ร่างกายจะได้ค่อย ๆ ปรับตัวไป และมีสารอาหารจากผักไปทำงานในระบบร่างกายได้ตลอดเวลา ซึ่งจะแตกต่างกับการทานสูตรแรกค่ะ

สูตรแรก คือ สารอาหารจากผักจะเข้มข้นในตอนเช้าและช่วงที่หลับมากที่สุด แต่ระหว่างวันจะจาง ๆ ไปหน่อยนะคะ แต่ก็ถือว่าพอได้อยู่ค่ะ แต่ตอนเช้าให้ดื่มน้ำเยอะหน่อยค่ะ แนะนำน้ำอุ่นประมาณ 500 มล. ดื่มรวดเดียวหลังแปรงลิ้นและแปรงฟันแล้วในตอนเช้าค่ะ เพื่อให้ช่วยล้างพิษที่ร่างกายต้องการขับออกมา ออกให้หมด

#การทานแบบหลายเวลาต่อวัน

8.00 น. เซเลอรี่ ตามสูตรที่บอกไปแล้วนะคะ ไม่ควรทานผสม

11.30 น. หน่อไม้ฝรั่ง หรือ หน่อไม้ฝรั่งผสมบร็อคโคลี่ (ก่อนอาหารเที่ยง 30 นาที จะช่วยเพิ่มเอ็นไซม์ย่อยอาหารให้ด้วย อาหารย่อยดี สิวจะลดลงด้วยค่ะ)

16.30 น. บร็อคโคลี่ หรือ หน่อไม้ฝรั่งผสมบร็อคโคลี่ (กินช่วงนี้จะช่วยจับสารพิษ ความร้อน ที่เกิดจากการหายใจ การทำงาน ความเครียด มลภาวะ ที่เผชิญมาตลอดวันช่วงทำงาน)

ก่อนนอน (ควรนอนไม่เกิน 22.00 น สิวจะหายเร็ว) เลือกทานตัวใดตัวหนึ่งได้เลยตามต้องการค่ะ ถ้าอยากเน้นทำความสะอาดตับ ทานเซเลอรี่ ถ้าจะเน้นเรื่องรอยสิว ผิวกระจ่างใส ก็ทานหน่อไม้ฝรั่งหรือบร็อคโคลี่ หรือ ทานผสมกันก็ได้ค่ะ

สอบถามโปรฯ และสั่งซื้อได้ใน inbox เพจหรือ Line@ ได้เลยค่ะ

inbox : https://m.me/siwsecretshop
Line@ : @siwsecret

“สะดวกง่าย ได้ประโยชน์ครบ”

⭐สิวซีเคร็ต ตัวแทนจำหน่าย #ผักนาโน uSmile101 อย่างเป็นทางการ ⭐

#น้ำเซเลอรี่#อาหารเคลียร์สิว#เซเลอรี่นาโน#ผักออร์แกนิค#ร้านสิวซีเคร็ต 

ด้วยความปรารถนาดี
#บีมสิวซีเคร็ต

หนังสือและคอร์สสอนวิธีรักษาสิวแนวทางสิวซีเคร็ต 
https://siwsecret.com

สนใจผลิตภัณฑ์และวิธีใช้ให้ได้ผลจริง คลิก
https://www.facebook.com/siwsecretshop/posts/796376624245573

เข้ากลุ่มเฟสบุ๊ค รับอัพเดทและร่วมกิจกรรมที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนผิวได้สำเร็จภายในปี 2021 นี้ 
https://www.facebook.com/groups/siwsecretgroup

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s